Hello mga ka mommy ask ko lang po ok po ba yung ultrasound ko GIRL ba siya oh BOY ??? Salamat 💖💖

20 Các câu trả lời

Nka ilang ulit akong basa sa papel hinahanap ko yung nkasulat kung may GIRL ba or BOY. C mommy ginawa pa kaming mghuhula 😅😂 at 34weeks kna po hanggang ngaun ndi mo pa alam gender ng anak mo? 🤭🤭 at isa pa sasabhin nmn yan ng ultrasound sayo kung ano gender ng anak mo khit tanong mo man o ndi. Possible nmn yun.. at dpt ng tanong kna din mhie.

ako nakalimutan kong tinanung kac ang buong akala ko nasa result na yun .. un pala wala kaya nung binuksan ko ung result ng ultrasound para tgnan kung ano gender.. taeee wala ... nalagay d namn cnbi ng OB kc na kung ano gender ..ako naman nganga d nagtanung kainis.. kaya uulit ako ng ultrasound.. para makita gender..

Base sa ultrasound po ninyo, malapit na kayo manganak. unfortunately, hindi nakasulat ang gender ni baby. sana po tinanong nyo yung sonologist. saka usually po habang inu-ultrasound po kyo, hahanapin na nila yang gender at this AOG ninyo. Ask you OB na lang.

nung nag pa CAS ultrasound po ako, tinanong pa saken ng OB-Sono kung gusto ko ba malaman na ang gender kasi baka mag gender reveal daw ako hehe. sabi ko hnd po wla kaming budget. paki lagay nlng po dyan, ska paki sabi na po saken. hehe. 😅

Nakasulat po dapat dyan sa papel yung gender ng baby, sa may impression dapat po tinanong nyo na lang sa nagultrasound.. kahit anong ikot ko ng picture wala akong mabasa na gender ng baby mo.

sana nagttanong ka sis kung ano nba gender ng anak mo 34weeks kna di mo pa alam malapit ng lumabas ung anak mo. magpa utz kna lang ult para sure ka.

2y trước

bkit ako d ako ngtanung .. kc minsan kc nasa result n yung gender. . .

Sa klase ng ultrasound n gamit nila yan di nila kayang makita ung gender hanap ka nlng ng magandang ultrasound saka dapat sa sonologist tlga

2y trước

sonologist nmn sya kaso much better kng OB Sonologist

same tayo ng weeks bkt dmo pa alm gender mommy pano pag nag preterm ka hnd ka handa sa pag labas ni baby mo dmo alm gamet nya

momsh malapit kana manganak pero di padin nila sinasabi sayo yung gender.

2y trước

sasabihin naman yan nang ultrasound sayo kung girl ba or boy or kung hindi pa nkita kaagad ang gender inuulit nila ilang minutes para makita ang gender...ganyan kasi yung aa pinag ultrasound ko

baka mag gender reveal ito kaya wlang nakasulat😅