May nag lalabor po ba na walang lumalabas na kahit ano sa pwerta? Pero ung pwerta masakit

34weeks preg

4 Các câu trả lời

sa mga ganyang weeks, nag ccontract talaga tummy para mag ready for labor, but it doesn't mean na manganganak ka na po. basta pag naninigas ung tyan, wag hahawakan, hihimasin.. at walang spotting kahit 1 patak lang yan, punta kana agad sa ER.

34 weeks is not yet full term. kpag nalabor ka may automatic na lalabas sayo kasi nagoopen cervix kana.

baka ngpalit ng posisyon si baby kaya masakit un puwerta mo.

to early po momshie para maglabor ka at 34 weeks