Hirap sa pagtulog

Hi, 34weeks na po ako, at grabe ang hirap ko po sa pagtulog sa gabi, 12:45 am na ngyon, di pa ko inaantok, at ang init init ng pkiramdam ko. Sino po sa inyo nakakaranas ng ganto at ano pong gngawa nyo?tnx po.

2 Các câu trả lời

Ganyan po talaga ata mommy.. Ganyan din po ako nung buntis ako.. Ginagawa ko po nagbubukas ako ng aircon tapos nakatapat din po sa akin electric fan kasi init na init po pakiramdam ko😊

Ganyang ganyan ako momsh. Ang sarap iligo ng madaling araw huhu

4y trước

di kaya makakaapekto kay baby sis? mtagal na kong ganto kalate nakkatulog, kya late din ako ngigising 9-10am gnun.