sobrang iyakin ko?

34weeks and 3days.. hello mga mommy share ko lang meron kasi kmi di pagkakaunawaan ni hubby aun nga ako lagi ang talo ako lagi ung naiyak pero this time diko na napigilan ang pagiyak ko as in iyak na iyak po ako ung tipong mahihimatay na ako sa pagiyak ang sikip sikip sa dibdib at minsan napapaisip na ako ng di magnda tanong lang nakakasama po ba un kay baby sa loob ng tyan ..feeling ko nahihirapan sya sa tyan ko kapag nahihirapan ako .. kaya ginagawa ko .kinakausap sya para mapalakas pa ang loob ko .. ??

2 Các câu trả lời

Ako po naranasan kong maging super emotional mga bandang first trimester to 2nd trimester ko. As in iyak ako nang iyak kahit sa maliit na bagay lang. Nakakaapekto po yun sa baby dahil nararamdaman nya yung nararamdaman natin. Kaya hangga't maaari maglibang libang ka po at always think positive lang. Para hindi rin masad si baby. Normal lang naman po magkaroon ng emotional breakdown at anxiety attacks ang buntis pero hangga't maaari icounter attack natin pag nakakaramdam tayo ng sama ng loob para na rin kay baby. Kausapin mo po si hubby mo na kailangan mo ng emotional support and love and attention. Makakatulong po yun. Based on experience. ❤️

5y trước

salamat .. 😊 for now ok na naman ako ok naman din na kme and nafefeel ko masaya si baby tnx. mga mommy 😊

True mommy nafifeel dn ni baby ung emotions mo kya hanggat kaya iwasang maging sad at mastress. Hayaan mo na muna asawa mo 4 now tsaka kna mkpgtalo dun pg lumabas na c baby. 😊

5y trước

kaya nga mommy ii naawa ako sa baby ko tlga nung sobra akong iyak ..di namn alm ng hubby ko na ganun kgrabe iyak ko kasi sa chat/videocall lang kme nagkakausap ..