Question Lang po??

34weeks and 3days Baby girl Second pregnancy 🤰 Sa first baby normal dilivery Sa first baby kopo kase diko na tanda kaganto ba ako Grabe po kase ako pulikatin and lagi namn po ako nag wawater nag lalakad normal Lang poba to sa 34weeks and 3days pregnant lagi nadin po ngawit ang right side ng balakang ko e it’s mean poba noon palapit napo ba talaga or masama to #Second_Baby #respect ❤️🙏

Question Lang po??
1 Trả lời

First time mommakonand na experience ko din yan throughout my pregnancy.. i think it’s normal kasi bumibigat na si baby sa tiyan mo, you just try to elavate your legs while sleeping . But if it really makes you worried you go to your ob-gyn and discuss your concern.