ท้องแรกใครมีประสบการณ์

34week แล้วยังไม่ทราบเพศน้องเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรกใครมีประสบการณ์

บ้านนี้34w5หมอยังไม่บอกเพศลูกเลยค่ะ

ผู้หญิงๆๆ ท้องสวยผู้หญิงแน่ๆแม่

บ้านนี้ก็ไม่รุ้เพศเหมือนกันคะ

ซาวตอน4เดือนค่ะ ผช ตอนนี้ 30+4ค่ะ

31week ยังไม่รู้เพศเหมือนกันจ้า

ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ 34+2

รอลุ้นเพศตอนคลอดเลยค่ะแม่

3y trước

ทราบเพศน้องแล้วค่ะชายล้วนๆ

แม่ไม่ได้ไปตรวจคีนิกหรอคะ

3y trước

ไม่ค่ะ หมอนัดซาวน์วันนี้ ผู้ชายค่ะ

รู้อีกทีตอนเกิดเลยค่ะ😅

บ้านนี้35+2พึ่งจะทราบเพศ