เท้าบวมมาก

34week แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง บ้านนี้นั่งทำงานหน้าคอมทุกวันไม่ค่อยได้เดินเริ่มบวมมากเลยช่วงนี้ #ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ

เท้าบวมมาก

34เท่ากันเลยค่ะแม่ นอนเฉยๆก็บวม เดินก็บวม นั่งรถนานๆก็บวม เท้าบวม นิ้วมือบวม บางวันก็รู้สึกเจ็บอุ้งเท้า ไม่รู้เปนเพราะอะไร🤣😆

2y trước

บวมเหมือนกันแบบนี้ค่ะ เวลานั่งนานๆ

ของเราก็บวมเหมือนกัน กลับไปบ้าน จะแชเท้าในน้ำอุ่น

2y trước

ยิ่งนั่งนานยิ่งบวมค่ะ