ขอความคิดเห็น

34week มีอาการเจ็บนม ปวดหลัง ปวดขาหนีบแบบหน่วงๆ เป็นอันตรายไหมค่ะ

บ้านนี้35w ปวดทั้งหัวนมทั้งเต้านมเลยคะปวดมาก ปวดหลัง เจ็บซี่โครง คิดว่าปกตินะคะ ตอนแรกๆก็กังวล เลยมาคิดๆดู นอนได้แต่ตะแคง ก้อน่าจะปกติที่จะเจ็บซี่โครง ใกล้คลอดแล้วอาการมาหลายๆอย่างเลยคะ ปวดหัวบ่อยมากด้วย

5mo trước

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ