มีใครท้องสองแล้วยังตื่นเต้นเหมือนกันมั้ยคะ 😍

#34week #ทีมลูกชาย #ทีมตุลา อยากเจอแล้ว😆 อิแม่นับถอยหลังรอ ตื่นเต้นค่ะ ท้อง2ลูกชายคนแรก🥰 ไหนๆใครทีมเดียวกันบ้างคะ🥳

มีใครท้องสองแล้วยังตื่นเต้นเหมือนกันมั้ยคะ 😍

ท้องสองลุกชายคนแรกเหมือนกันค่ะ32+3 Wค่ะ ผ่าคลอดค่ะ

3y trước

ผ่าคลอดเหมือนกันเลย 🥰✌🏻

ท้องแรกลูกชาย คลอดตุลาเหมือนกันคะ ตื่นเต้นมาก ❤️

ท้องสองเหมือนกันคะ แต่ได้ลูกสาว กำหนด26ตุลาคะ

ตื่นเต้นค่ะเพราะลืมรสชาตินี้ไปแล้วห่างกัน 7 ปี

3y trước

เราแพลนไว้จริงๆ 6 ปีค่ะ แต่พึ่ง 4 ปีเอง น้องแอบรีบค่ะ 😆

ท้องสองเหมือนกันค่ะ ยังตื่นเต้นอยู่เลยจ้า😊

3y trước

ตื่นเต้นเนาะแม่เนาะ 😆😆

บ้านนี้กำหนด 17 ตุลาค่ะ ท้องสอง ได้ลูกสาวค่ะ

3y trước

เราอยากได้ลูกสาว ได้ท้องแรกไปแล้ว ท้องนี้ลูกชายสมใจคุณพ่อเลยค่ะ 😍🥰

บ้านนี้ท้อง2ตื่นเต้นกว่าท้องแรกอีกค่ะ😂😂

3y trước

5555 สู้ๆค่ะแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้ว 😍😍

ตื่นเต้น+กลัวมากมากค่ะ ตุลาเหมือนกัน😂🤣

3y trước

เหมือนกันเลยจ้า

ท้อง2 ทีมมกราฯค่าาา ยังตื่นเต้นอยู่ดี 🤣

3y trước

คนแรกผู้ชาย คนนี้ผู้หญิงค่าา

ทั้งสามแล้วยังตื่นเต้นอยู่เลยจ้า❤️