ท้อง

34w ลูกโกงตัวบ่อยทางบ้านบอกลูกจะกับหัวลงจิงหรือป่าวคะสอบถามแม่ๆหน่อย

ท้อง

ถ้าน้องกลับหัวแล้วจะรู้สึกหน่วงๆใต้สะดือแถวจิมิค่ะ เวลาน้องดิ้น หรือสังเกตตอนน้องสะอึกก็ได้นะคะว่าตุ๊บๆ อยู่แถวท้องน้อยมั้ยค่ะ ของเรา 34.3 Weeks กลับหัวแล้วค่ะ ท้องก็เริ่มลดต่ำแล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุนมากค้าา

บ้านนี้กับหัวแล้วค่ะ32+1ค่ะ