ปวดหัวหน่าว

34w ปวดบริเวณ​หัวหน่าวมาก เวลาขยับตัว ลุก เดิน ปวดจนไม่อยากขยับ แม่คนไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีลดความปวดไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เจ็บจี๊ดๆเป็นบางเวลา ของเรา 32 w