เจ้บครรภ์

34w+5ไตรมาส3 บางครั้งเจ้บท้องเเบบจุกๆบางครั้งก้เจ้บแบบเเสบๆทั่วท้องแถมท้องเกร่งบ่อยด้วยมันอันตรายไหมคะใครรุ้บอกที #ท้องแรกค่ะ

เจ้บครรภ์
1 Trả lời

เจ็บคล้ายๆ อาการโรคกระเพาะนะคะแม่

4y trước

ถ้าน้องดิ้นก็ปกตินะคะ อาจเปลี่ยนตำแหน่งไปเรื่อยในอนาคต แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจก็ไปหาหมอนะคะ