น้องมาก่อนกำหนด1เดือนจ้ากำหนดคลอด1ต.ค63ผ่าคลอด29สิงหาคม​แข็งแรงดีน้ำหนัก2990​กรัม

34w6dออกมาลืมตาดูโลกแล้วคะ​

น้องมาก่อนกำหนด1เดือนจ้ากำหนดคลอด1ต.ค63ผ่าคลอด29สิงหาคม​แข็งแรงดีน้ำหนัก2990​กรัม

กำหนด1ตุลาเท่ากันเลยค่ะ แต่ยังไม่ยอมออกมาเลย อยากแตกจะแย่แล้วค่ะ

4y trước

สู้ๆคะเดี๋ยว​ก็ได้เจอน้องแล้ว💕 คนนี้ก็ไม่คิดว่าจะแตกเร็วคะ

ยินดีด้วยนะคะ รบกวนสอบถามหน่อยนะคะ คลอดก่อนกำหนดทำไมได้ผ่าคะ

4y trước

เพราะคนแรกผ่าคะ​ ท้องสองเลยต้องผ่าคะ​

ยินดีด้วยค่ะ ดีจังเลยเราเดือนหน้ายังไม่มีอาการอะไรเลย

เหมือนกันคะ บ้านนี้ก็คลอด34วีคคะ ตอนนี้อายุ8เดือนแล้วคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักเยอะกว่าบ้านนี้อีก 37w+1 แล้ว แค่2400เอง

ถ้าอยู่ครลกำหนดน้ำหนัก4พันกรัมแน่ๆเลย ดีใจด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากเลย 😍💕🎊

ออกมาวันเดียวกันเลย ของคุณแมาคลอดเองค่า

แม่มีอาการอะไรหรอคะ ถึงผ่าคลอดก่อนกำหนด

นัดวันเดียวกับเรา ยังไม่มีอาการเลยค่ะ