ถามค่ะ

34W4วันมีอาการ ปวดหน่วงๆๆตรงจิมิ...เเล้วร้าวมาหน้าขา หุบหาไม่ได้น้ำตาเเตกเลย มีวิธีเเก้ไหมค่ะ??

1 Trả lời

ตอนท้องเราก็เป็นค่ะ เป็นบ่อยมากๆ เจ็บแบบเดินไม่ได้เลย เคยเดินลงบันไดบ้านอยู่ดีๆก็เจ็บขา แล้วขาก็อ่อนแรงเกือบตกบันได แต่สามีคว้าไว้ทันเลยไม่เป็นอะไร นั่งร้องไห้เลย ทั้งเจ็บทั้งตกใจ แต่พอคลอดแล้วก็ไม่เคยมีอาการอะไรแบบนี้อีกเลยค่ะ น่าจะเป็นปกติของคนท้อง แต่ถ้าแม่กลัวเป็นอะไร ลองปรึกษาหมอเลยค่ะ เพราะแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกัน