34w2d

34w2d. ยอมให้พ่อกับแม่เห้นหน้าสักทีหนุ่มน้อย เริ่มมีอาการปวดท้องร้าวๆๆปวดหลังมาก ลุกนั่งลำบาก นั่งยองๆไม่ค่อยได้แล้วค่ะ กำหนด14มิ.ย63. แต่คิดว่าน่าจะออกก่อน

34w2d

เห็นหรอไม่ชัดเลยมัวมาก

4y trước

อ้าวทำไมพุดหมาๆแบบนั้นคะ แค่สงสัยเฉยๆป่ะก็คนดูไม่ออกจริงๆ ใครจะไปรู้อันไหนหัวอันไหนหาง รูปก็มัวซะขนาดนี้แค่บอกว่าไม่ชัดก็มาปากหมาใส่อีก ถ้ากลัวคนดูก็เก็บไว้ดูคนเดียวเลยค่ะ