34w

34w แล้วแม่ๆท่านไหน มีอาการเหนื่อยง่าย จะลุกจะเดินก็ลำบาก บ้านนี้ต้องทำงานบ้านเองทุกอย่าง เหนื่อยมากๆเลยค่ะบางครั้งก็แอบน้อยใจ สามีว่าทำไหมเขาไม่เคยใส่ใจเรากับลูกเลย

เขาอาจจะสนใจคุณแต่ไม่แสดงออกก็ได้ หรือไม่บางทีเขาไม่เข้าใจว่าคนท้องต้องเจออะไรบ้าง บางทีคุณอาจจะบอกเขาทางอ้อมโดยการดูยูทูปเกี่ยวกับอาการคนท้อง หรืออ่านหนังสือดังๆให้เขาได้ยินก็ได้นะลองทำดู

33wค่ะ ยังทำงานบ้านทุกอย่างเองหมด เอาที่ตัวเองทำไหว เมื่อยก็หยุดทำ เหนื่อยก็นั่งพักค่ะ อะไรที่ช่วยกันได้ก็ช่วย อะไรหนักมากก็ไม่ยกค่ะ ให้สามียก ถือให้

34+2วีคบ้านนี้ก็ทำงานบ้านทุกอย่างค่ะ ถือว่าแบ่งหน้าที่กันแฟนก็ทำงานคนเดียว เหนื่อยหน่อย คิดว่าออกกำลังกายจะได้แข็งแรงจ้า สู้ๆจ้ะแม่😍😊😊

34สัปดาห์ขี่มอไซค์ไปทำงานทุกวันวันที่15นี้ลาคลอดแล้วค่ะ.ไม่ไหวเหนื่อย.ลุกเดินลำบาก..กำหนดคลอด24ก.ค.แต่น่าจะแตกก่อนท้อวลงต่ำมากทุกคนทัก..

37wค่ะ ทำงานบ้านเอง ทำกับข้าว ขับรถเองอยู่เลย เหนื่อยก็พักค่ะ ถือว่าออกกำลังกาย

เหนื่อยง่ายมากเลยค่ะ เดินแทบไม่ได้ ลุกนั่งลำบาก นอนก็ไม่ค่อยหลับ 34+4 แล้วค่ะ

33w +6. คร่า. เหนื่อยเหมือนกันค่ะทำเองทุกอย่างแต่ก็ต้องทำ. สู้ๆค่ะคุณแม่😊😊

5y trước

22. กรกฎาคม. คร่า

เรา33+1ทำงานบ้านเองเช่นกันค่ะ.เหนื่อยก็หยุดพักค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้34+1 w

32วีค ยังปกติจ้า ชอบไปเดินห้าง