ลูกไม่ค่อยดิ้นหลังทานข้าวเสร็จ

34w แล้วค่ะ หลังทานข้าวเสร็จลูกดิ้นน้อยมากจนถึงไม่ดิ้นเลยค่ะ(แต่จะโก่งตัวหรือไม่ก็สะอึก)แต่เวลาอื่นดิ้นดีดิ้นเก่งค่ะ แบบนี้จะอะไรมั้ยคะ ผิดปกติมั้ย

ไม่ผิดค่ะ น้องอาจจะโตจนไม่มีที่ให้ดิ้นแล้ว 12 ชั่วโมงไม่ดิ้น จึงจะถือว่าผิดปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ 😂