ลูกดิ้น

34w เวลาลูกดิ้นได้ยินเสียงแปะหรือว่ากึกๆในท้องบ้างไหมคะผิดปกติไหม ทีเเรกก็ว่าคิดไปเองพักหลังๆมานี่เริ่มได้ยินชัดขึ้นเป็นมาเดือนกว่าเเล้วค่ะ

1 Trả lời

แม่เป็นคนผอม หน้าท้องบางหรือเปล่าคะ เลยได้ยินเสียง

5y trước

ใช่ค่ะ ก่อนท้องหนัก36 ตอนนี้หนัก47ค่ะ