ลูกดิ้นน้อยลง

34w ลูกดิ้นน้อยลงและดิ้นเบามากแทบไม่รู้สึก ต้องค่อยเรียกเค้าและนอนเอาท้องทับมือสามีถึงจะรู้สึก เหมือนเค้าหลับทั้งวันบางทีไม่ดิ้นเลย กังวลมากคะ กลัวเค้าจะเป็นอะไร แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ดิ้นน้อยมากจนต้องซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจเลย ดิ้นน้อยจนคลอดเลยค่ะแม่(ต่างจากท้องแรก) ขนาดหมอทำNST 2รอบ ยังไม่ดิ้นเลย(หมอยังแซวว่าหลับดีจริงๆ) แต่เสียงหัวใจปกติ

5y trước

ขอบคุณค่า น่าจะเป็นกันเกือบทุกคนเพราะใกล้คลอดแล้วพื้นที่ในท้องคงน้อยน้องคงดิ้นไม่พอ

แม่บ้านนี้ดิ้นแต่เบามากไม่ค่อยแรงเลยค่ะ จะเข้า33วิคแล้วค่ะ

บ้านนี้34w เป็นเหมือนกันจ้า ถ้าไม่ทำให้อึดอัดไม่ดิ้นเลยจ้าา

บ้านนี้กะแทบไม่รุ้สึกว่าตน้องดิ้น เลยค่ะ 37+6

บ้าน นี้ ก็ ดิ้น น้อยลงค่ะ35วีค5วันละ

ของเราก้อดิ้นเบามาก