แม่ๆต้องกลืนน้ำตาลทุกคนมั้ยคะ ?

34 สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่ได้กลืน หรือไม่จำเป็นคะ

จริงๆจำเป็นมากๆเลยนะคะตรวจดูเพื่อหาความเสี่ยงของโลกเบาหวานจะได้ไม่มีปัญหาตอนคลอด เเม่ลองถามคุณหมอดูก็ไดค่ะว่าต้องกลืนมั้ย ไม่กลืนเพราะอะไรประมาณนี้ค่ะ มันสำคัญมากๆเลย

เราไม่เสี่ยงไม่กลืนค่ะ เเต่เเนะนำให้ถามคุณหมอฝากครรค่ะ