ลูกดิ้นน้อยลงค่ะ ใครเคยเป็นบ้างคะ

34 วีคค่ะ รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง ดิ้นเบามาก ใครมีประสบการณ์บ้างคะ เป็นปกติหรือไม่คะ#ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เบื้องต้น ให้หยุดการทำงานทุกอย่าง นอนพัก ทานขนมหรืออาหาร น้ำผลไม้ น้ำหวาน เพื่อกระตุ้นการดิ้นค่า ถ้าน้องกลับมาดิ้นปกติ ให้สังเกตทุก 2 ชม ต่อเนื่อง จนครบวัน หากยังมีการดิ้นทุก 2 ชม. แปลว่าปกติค่าคุณแม่ ถ้าไม่สบายใจแนะนำให้คุณแม่พบคุณหมอนะคะ 😊

3y trước

ขอบคุณนะคะ❤️