อันตรายไหม

34 วีค ขาว เป็นสีขาว ไหลเยอะเหมือนเยี่ยวปริดๆ ติดกางเกงในเยอะมาก เป็นสัญญาณเตือน อะไรป่าวค่ะ ท้องแรก ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ

มีกลิ่น มีสี มีอาการคันร่วมด้วยไหมคะ

10mo trước

ไม่ได้มีค่ะ ไปหาหมอแล้วครั้งนึง หมอบอกปกติ คะ แต่แม่แอบกังวล

✌️✌️