บ้านไหนลูกชอบโก่งตัวตอนแม่ทำงานบ้างค่ะ

34 weeks กำหนดคลอด 18 กรกฎา ช่วงนี้โก่งตัวหนักมาก โก่งตัวทั้งวัน จนทำงานไม่ได้เลยค่ะ แต่พอถึงเวลากลับบ้านหายโกงเองอัตโนมัติเลยค่ะ บ้านอื่นเป็นกันไหมค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ทีมกรกฎ #ลูกคนแรก #ลูกชานคนเเรก

บ้านไหนลูกชอบโก่งตัวตอนแม่ทำงานบ้างค่ะ

31W คะ เวลาเดินรึนั่ง น้องจะโก่งตัวแข็งเรยกะไม่ให้แม่ทำไรเรย เวลาแม่นอนจะนิ่งบางทีแม่ก้อแอบตกใจต้องปลุกเจ้าตัวเล็กบ้างไม่งั้นแม่นอนไม่หลับคะ

3y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 🤣🤣

32+4​Week.​โก่งตัวบ่อยเหมือน​กันค่ะ​ ทำงานด้วยโก่งทีอิแม่สะดุ้งแน่นไปหมดเยย คงใกล้​จะ​ได​้เจอกันแล้วอิแม่ทนเอา​ ทีม#กรกฎาคม​ ลูก​สาว​😁💖

น้องตัวใหญ่ขึ้นแต่พื้นที่ในท้องลดลง ก็อาจจะมีการโก่งตัวบ่อยเป็นปกติค่ะแม่ แต่ถ้ามีการหดเกร็งหรือท้องแข็งให้ไปพบคุณหมอนะคะ

3y trước

ได้ค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ 😍😍😍

ช่วงนี้โก่งเหมือนกันคะ ยิ่งถ้าขับรถออกจากบ้านไปไหนด้วยแล้วน่ะ คิดว่าไปเที่ยวมั้ง ติดเที่ยวตั้งแต่ในท้องกันเลย 😆😆😆

นัดวันคลอดเหมือนกันเลยค่ะ 34วีคเหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะแต่หน้าท้องเหมือนแม่เลย

วันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้หมอว่าลูกสาวค่ะ นั่งนานไม่ได้เลยจะโก่งตัวเก่งเหมือนกันจ้า

โก่งตัวบ่อยมากคะ ท้อง2แต่เตะแรงกว่าท้องแรกอีกคะ เล่นซะแม่หมดแรงยืนเลยคะ 😁😁 34w+3 คะ

3y trước

555 เตะแรงแสดงว่าแข็งแรงค่ะคุณแม่ 😊😊

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ รู้สึกเจ็บจิ๊มิไหมค่ะ บ้านนี้มีอาการเจ็บมากค่ะ

3y trước

ยังไม่เจ็บเลยจ้า 😁😁😁

บ้านนี้โก่งทั้งวันทั้งคืน โดยเฉพาะกลางคืนบ่อยมาก 30w4d คลอด10สค. 😀

ลูกชายคนแรกเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด16ก.ค. #คุณแม่ท้องสวยมากก 🥰