คลอดแล้ว

34 weeks ก่อนกำหนด ลูกอยู่ icu ผ่าบล็อคหลัง วันที่ 9 ธันวาคม 2.4 กก. เวลา 10.27 น. รอลูกชาย

คลอดแล้ว

ทำมัยคุณแม่ได้ผ่าก่อนกำหนดคะ

5y trước

เป็นเบาหวานคะ ปวดท้องมดลูกเปิด 5 เซนต์ คะกว่าจะได้เข้าผ่า ปวดมากคะ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค้ะ

ขอให้ปล​อดภัยทั้งคู่​นะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

แข็แรงท้ังแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะค่ะ หายไวๆค่ะ

แม่มีอาการแบบไหนค่ะ

5y trước

สู้ๆน่ะค่ะ จะพบามเลิกทำงานบ้านค่ะ

แข็งแรงทั้ง2นะค่ะ

แข็งแรงๆ นะคะ ✌🏻