อัพเดทกันหน่อยค่าาา ท้องใหญ่กันขนาดไหนแล้ว

34 w. แม่นอนเฉยๆกินกะนอน. #เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด. ต้องดูแลเป็นพิเศษ ไม่ได้ออกจากบ้านเลย. ต้องอยู่ให้ครบถึง. 11 กรกฎา นะลูก❤️??

อัพเดทกันหน่อยค่าาา ท้องใหญ่กันขนาดไหนแล้ว
1 Trả lời

บ้านนี้34+4วีคหมอก็ห้ามเดินเยอะเหมือนกันค่ะเพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดสู้ๆนะคะแม่

4y trước

สู้ๆคร้าาาใกล้เห็นหน้าแล้ว