เจ็บท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือน

34 W 5 D มีอาการเจ็บท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือน มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ เจ็บไม่มากเท่าไหร่ ท้องไม่แข็ง แต่เจ็บตลอดเวลา เป็นแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ