ภาวะรกเสื่อม

34+6W?กำหนดคลอด29มีนาคม วันนี้ไปตามหมอนัดพบว่า...รกเริ่มเสื่อม ความดันปกติ ไม่เป็นเบาหวาน แต่ซาวดูหมอบอกว่า รกเริ่มเสื่อม แต่ไม่เยอะมากยังถือว่าโอเค #แม่คนไหนเคยเจอภาวะรกเสื่อมบ้างคะ? ปกติเขาจะเป็นในอายุครรภ์38ขึ้นไปบ้านนี้34+6wเอง น้องคลอดตอนอายุครรภ์เท่าไหร่? น้ำหนักน้องตามเกรณ์ดีไหม? แอบกังวล??

1 Trả lời

บ้านนี้ครรภ์เป็นพิษ+รกเสื่อม+สายสะดือพันคอ ผ่าคลอด38w.ค่ะน้ำหนักน้องต่ำกว่าเกรณ์ค่ะ2300g.แต่แข็งแรงดีไม่ต้องอบค่ะ