ว่าด้วยการผ่าคลอด

34+6w กับน้ำหนัก 3.5kg หมอนัดอีก2อาทิตย์ ถ้าน้ำหนักแตะ4โล นัดผ่าเลย มีแม่ๆคนไหนผ่าช่วง36-37week ไหมคะน้องปกติไหม แข็งแรงดีรึเปล่า ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวค่ะ แม่มีอาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบร่วมด้วยค่ะ🫠🫠🫠

ว่าด้วยการผ่าคลอด

หู้ววแม่บำรุงอะไรคะ บ้านนี้กังวนมากกลัวลูกน้ำหนักน้อย

11mo trước

เห็นหมอแนะนำกินไข่กับนม แต่แม่ไม่ค่อยชอบกินค่ะ