34+6 วีค แต่ขับถ่ายไม่ออก ปวดท้องมวนๆทรมานมากค่ะ รู้สึกไม่สบายท้องเลย แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมคะ

34+6 วีค แต่ขับถ่ายไม่ออก ปวดท้องมวนๆทรมานมากค่ะ แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมคะ

ยาระบายทานได้ค่ะแม่ แม่บ้านนี้หมอให้ทานยาระบายตั้งแต่ 6 เดือนค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

ทานผักผลไม้เยอะๆน๊าแม่ ช่วยได้ น้อง ผญ หรือ ผช คะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ น้องเป็น ผช ค่ะแม่