ป่วย

34+6 ป่วยหวัดลงคอ เจ็บคอมากค่ะ แล้วรู้สึกไม่มีแรงเลย จะลุกจะเดินก็ไม่ไหว ร้อนๆหนาวๆ มียาอะไรที่พอกินได้บ้างมั้ยคะ.

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ช่วงเดียวกันเลย หวัดลงคอเจ็บคอมากๆ คัดจมูกน้ำมูกไหล หายใจไม่ค่อยออกตอนกลางคืน แต่ไม่ทานยาเลยค่ะ กินน้ำอุ่นผสมมะนาวน้ำผึ้งแทนน้ำเปล่าเลยค่ะแม่ ตอนนี้หายแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หาหมอให้ไทลินอล กับยาอมมายบาซิน นอนเยอะๆ ดื่มน้ำขิง น้ำอุ่น แบบเยอะมากๆๆ นอนที่อากาศถ่ายเท ไม่แอร์ ไม่โดนพัดลมเยอะ ประมาณอาทิตยกว่าหายค่ะ

หาหมอจ้า ห้ามกินยามั่วจ้าอันตรายเน้อ