ท้องเล็ก

34+5ใครๆก็ทักว่าท้องเล็กแม่ๆว่าเล็กมัย

ท้องเล็ก

บ้านนี้ก็ท้องไม่ค่อยใหญ่ค่ะ ตอนตรวจพยาบาลก็วัดแล้วจะคลำๆหน้าท้องว่าน้องโตรึเปล่า อย่างบ้านนี้ พยาบาลบอกว่าน้องโตข้างในค่ะ คุณหมอก็อัลตราซาวด์ล่าสุด นน น้องตามเกณฑ์ปกติจ้า

แม่ต้องถามหมอนะคะเวลาไปตรวจ ว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

37+4 เล็กกว่านี้อีกค่ะ ไม่เห็นจะมีใครทักเลย มีแต่คนบอกดีจัง เวลาคลอดน้ำหนักลงง่าย.

ไม่เล็กหรอกค่ะแม่ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญที่น้ำหนักลูกนะคะ☺️

34+5เท่ากันจร้ มีแต่คนว่าท้องเล็ก หมอบอกบำรุงเจ้าตัวเล็กเยอะๆนะคุณแม่

บ้านนี้มีคนทักเหมือนกันคะว่าท้องเล็ก แต่คลอดน้องออกมา 3210 คะ

ไม่เล็กแล้วน่ะค่ะ คุณแม่ 34w ดูจากท้องของคุณแม่ก็ใหญ่น่ะค่ะ

ไม่เล็กนะคะเพราะสัปดาห์ต่อๆไปคุณแม่ท้องใหญ่ขึ้นเร็วมาก

34+2 เล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะแม่ ขอแต่ นน.ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ 😊

ไม่เล็กหรอกค่ะ อย่ากังวลไปเลยน้องใกล้คลอดแล้ว