ทีมเมษาแม่บ้านไหนปวดจิมิไหมค่ะ

34+5วีคทีมเมษา มีแม่ๆบ้านไหนรู้สึกปวดจิมิไหมค่ะ บ้านนี้ปวดมากเลยปวดจนตะแคงตัวเองไม่ได่เลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

34+3ปวดสุดๆเลยค่ะ