เจ็บท้องเตือนแล้วครั้งนึง แต่หมอฉีดยาระงับไว้ เพราะมดลูกเปิดแค่ 1เซ็น

34+5W มือเท้าบวมมากเหมือนจะระเบิด มีอาการปวดหลัง กรดไหลย้อน มีอาการอาเจียนอีกครั้งคล้ายกับแพ้ท้องแรกๆ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ แบบนี้เป็นการเตือนว่าใกล้คลอดไหมคะ

เจ็บท้องเตือนแล้วครั้งนึง แต่หมอฉีดยาระงับไว้ เพราะมดลูกเปิดแค่ 1เซ็น

คล้ายกับเราเลยค่ะ มือเท้าบวมไปหมดแล้ว ตอนนี้เพิ่งเข้า8เดื่อนค่ะ รู้สึกไม่สบายตัวเลย กรดไหลย้อน หายใจไม่สะดวก

4mo trước

ตอนนี้ผ่าคลอดแล้วนะคะ ครรภ์เป็นพิษ เกือบแย่เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ35วีคปากมดลูกเปิด3เซนกว่าหมอระงับคลอดไว้หลังจากนั้นก็มีอาการแบบที่บอกเหมือนกันเลยค่ะ

ใช้แม่เป็นตอนนี้แม่ได้8เดือนแล้วแต่ยังแพ้ท้องแรกๆเลยค่ะกินข้าวก็ไม่ได้ค่ะอาเจียนค่ะ

ก็ใกล้คลอดนะคะ