กรดไหลย้อน ตอนท้อง

34+5w จุกเสียดลิ้นปี กดไหลย้อน แม่ๆมีวิธีรับมืออย่างไรค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอที่เราฝากครรภ์แล้วรับยามากินคะ การกินก็มีส่วนนะคะแม่เป็นกระเพาะด้วยไมบ้านนี้หมอแนะนำให้กินอาหารน้อยลงอย่ากินอิ่มมาก แต่เพิ่มมื้ออาหารจาก3มื้อเป็น5มื้อแทน หมอให้ยากระเพาะกับกรดไหลย้อนมากินๆเฉพาะวันที่มีอาการคะตอนนี้นานๆทีมีอาการ

3mo trước

ขอบคุณมากค่ะ วันนี้ ทานอาหารน้อยลง กินจืด ไม่เป็นค่ะ