ปวดหน่วงหัวหน่าว ไปถึงสะโพก ช่องคลอดมีกลิ่น

34+5 วีค รู้สึกปวดหน่วงท้องน้อย ร้าวลงมาหัวหน่าว สะโพก และหลัง ท้องแข็งบ่อยมาก อาการนี้คือใกล้คลอดรึป่าวคะ และช่วงใกล้คลอดนี้รุ้สึกว่าเหม็นช่องคลอดตัวเองมาก เวลานั่งยิ่งได้กลิ่นแรง ทั้งที่เราก็ล้างทำความสะอาดทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำ ทั้งกลางวันและกลางคืน เราก็ไม่ได้ใส่กางเกงในเลย เน้นใส่ผ้าถุง แล้วก็ปล่อยโล่ง ของหมักดองก็ไม่ได้กิน แล้วกลิ่นมันเกิดจากอะไรคะ ถ้าคลอดแล้วกลิ่นจะหายไปด้วยไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ ท้องแข็งบ่อยไม่ดีค่ะ เสี่ยงคลอดเร็ว ส่วนกลิ่นคนอื่นได้กลิ่นมั้ยคะ ถ้าไม่อาจจะเป็นที่จมูกเรารับกลิ่นได้ไว

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ ลองถามแฟนดูแล้ว แฟนบอกปกติ สงสัยจะเป็นที่จมูกเราจริงๆ

34+2วีคค่ะรู้สึกว่ามันมีกลิ่นเหมือนกันค่ะ