น้ำหนักลูกน้อย

34+5 น้ำหนักลูก2112หมอดุว่าน้อย กินนมไข่กล้วยวันละสามคาบเลยคะแต่น้องไม่มีทีท่าว่าน้ำหนักจะขึ้น อิแม่นี้เคลียดเลย ทำไงดีคะ ท้องแรกหมอก็ดุ เพราะน้ำหนักไม่ขึ้น คนแรก2590 คนนี้ก็จะคลอดเดือนหน้า น้ำหนักยังคงที่อยู่เลยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้คุณหมอแนะนำให้ทานเนื้อสัตว์ไม่ติดมันทุกชนิดค่ะ 2 อาทิตย์นน.น้องขึ้นมา 700++ หมอยังตกใจเลยค่ะ ขึ้นดีมากๆ

4y trước

👌❤❤❤🙇‍♀️