ท้องแรกค่ะ

34+4วีค เจ็บ​จี๊ดๆที่จิมิ๊ เป็นๆหายๆไม่ได้เจ็บมาก มีน้ำใสๆออกมาทางช่องคลอดแค่นิดหน่อยเหมือนฉี่เล็ดแต่เราไม่แน่ใจว่าใช่ฉี่ไหม มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหมคะปกติรึป่าวคะ??

1 Trả lời

อาจจะเป็นตกขาวเฉยๆค่ะ ถ้าน้ำคร่ำรั่วจะแฉะกางเกง