ลูกน้ำหนักน้อย

34+4W แล้วลูกน้ำหนักแค่ 1800 กรัม เอง ขนาดบำรุงทั้งกล้วย นม ไข่ น้ำหนักน้องก็ขึ้นน้อยมากเลยหมอบอกว่าน้องตัวเล็ก เป็นไปได้ไหมว่าน้องจะตัวเล็กเหมือนพ่อเค้า เพราะพ่อเค้าเป็นคนตัวเล็ก เห้อ ใกล้คลอดแล้วอิแม่เครียด.?

1 Trả lời

บำรุงเน้นโปรตีน ลองแบ่งมื้ออาหารย่อยๆเป็น 5 มื้อต่อวัน ส่วนเรื่องเหมือนพ่อไม่น่าเกี่ยวนะคะ