โค้งสุดท้าย!!

34+4w แม่ๆมีอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ บ้านเริ่มนอนไม่ค่อยหลับลุก-เดินยาก ฉี่บ่อยเริ่มปวดหน่วงๆ มีมูกใสออกมาแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #อยากเจอคนแปลกหน้าแล้ว

โค้งสุดท้าย!!

ตอนนี้บ้านใกล้คลอด มีอาการเดียวเลยค่ะแม่ เจ็บหัวหน่าวมาก เจ็บแบบร้าวระบมแทบก้าวขาเดินไม่ได้เวลาตื่นนอน ตอนนี้คลอดน้องได้3เดือนแล้วค่ะ

4y trước

ว้าว 😯😯😯อิจฉาจัง บ้านนี้อยากเจอหน้าแล้วค่ะ

34+1 ตอนนี้เดินมากก็น่วงๆท้อง ลุกนั่งเดิน ท้องเริ่มแข็งบ่อย เริ่มเมื่อยหลัง ตอนเช้าจะเจ็บหัวหน่าวมาก นิ้วเท้าเริ่มเมื่อย

4y trước

จร้า