ขอสูตรเพิ่ม นน.ลูกในท้อง แบบเร่งด่วนค่ะ

34+4w. ซาวตอน33+6=2100กรัม หมอบอก นน.น้อย. แม่มีภาวะคลอดก่อนกำหนด หมอให้เร่งทานเยอะๆๆเพิ่ม นน.ลูก. อยากได้สูตรแบบเร่งด่วน. มีเวลาถึงวันที่24กพ.นี้ค่ะ เพราะแม่ทานยาระงับทุกวัน. หมอจะให้หยุดทานยาแล้ว ปล่อยให้คลอด

ไข่ต้ม กล้วย นม

4y trước

ขอบคุนมากค่ะแม่