34w+4 รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง

34+4 เป็นมา2วันแล้วค่ะ ดิ้นน้อยลง แต่ดิ้นที่นึงแรงมาก แล้วเวลาดิ้นเสียวตรงกะเพาะปัสวะ รู้สึกน้องอยู่ต่ำมาก กลัวจะคลอดก่อนจังเลยค่ะ หมอนัดผ่า3 มี.ค กลัวไม่ถึง ยืนนานๆมีส่วนเกี่ยวไหมค่ะ เพราะทำงาน ลาคลอด 1 มี.ค 😢 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

มีส่วนค่ะ