ปวดท้องน้อยบ่อยค่ะ

34+4 ชอบปวดท้องน้อย ปวดๆหายๆ บ่อยมากเกิดจากอะไรค่ะ มีใครเคยเป็นไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่เเน่อาจจะเป็นเพราะน้องกลับหัวรึเปล่านะคะ ถ้าใช่ก็จะมีอาการอีกเช่นหายใจสะดวกขึ้น ปวดฉี่บ่อยกว่าเดิม พอดีพึ่งเข้าไปอ่านมาอ่ะค่ะว่าเด็กกลับหัวเเล้วเราจะรู้ได้ยังไงค่ะ ไม่ไม่ใช่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะเพราะบ้านนี้26weekก็เป็นเเล้วค่ะ

ปวดสม่ำเสมอทุก5นาทีไปหาหมอค่ะ ถ้าไม่เจ็บถี่เป็นอาการเจ็บเตือน