ถ่ายท้อง กินยาอะไรได้บ้าง

34+4 w ค่ะ ถ่ายทั้งเป็นน้ำทั้งคืน จนเช้า เพลียหมดแล้วค่ะ อยากรู้ว่ากินยาอะไรได้บ้างค่ะ

รีบหาหมอค่ะ ท้องเสียช่วงท้องแก่แบบนี้ อันตรายค่ะ เสี่ยงมดลูกบีบตัวได้ง่าย

จิบเกลือแร่ORS. ค่ะแม่ ถ้าเพลียมากขนาดนี้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ