เท้าบวม กดแล้วบุ๋มปกติไหม

34+4วีค เท้าบวมหนักมาก ขากดแล้วบุ๋มเกิดจากสาเหตุอะไรคะ ผิดปกติไหม

ครรภ์เป็นพิษค่ะ รีบไปหาหมอเลยอันตรายมากค่ะ

กดแล้วบุ๋ม ไม่ค่อยดีนะคะแม่ หาหมอเลยนะคะ

รีบหาหมอค่ะ อาจมีภาวะครรภ์เป็นพิษ

กดแล้วบุ๋มไปหาหมอดีกว่านะคะ