เจ็บจี๊ดๆบริเวณท้องน้อย

34+3เจ็บจี๊ดๆบริเวณท้องน้อยข้างซ้ายเวลาเดิน ใครเคยเป็นบ้างคะ อันตรายไหม#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราเริ่มเป็นตอน35wแล้วมันก็จะปวดลามมาทั่วท้องน้อยขาหนีบหาน้องสาว ร้าวไปทั้งก้น ยกขาเดินแทบไม่ได้ค่ะตอนนี้นั่งก็โอ้ยนอนก็โอ้ย อยากคลอดเต็มทีแล้ว37+4d

2y trước

เหมือนกันค่ะแม่ ทรมานมาก