ถึงท้องแม่จะเล็กแต่ตัวหนูไม่เล็กนะคะ

34+3 วีคแล้ว แม่ท้องเล็กกว่าเกณฑ์โดนป้าหมอจับซาวแต่พอซาวแล้วน้ำหนักหนูก็ตามเกณฑ์นะ อิแม่ไม่แคร์คำพูดคนอื่นที่ว่าท้องเล็กแล้วตัวลูกจะเล็กหลอกทำใจสบายๆดีกว่า น้ำหนักแม่ขึ้นมา8โลแล้วจ้าา #BabyChada 💙😍🥰 #ทีมตุลา

1 Trả lời

เยี่ยมมากค่ะแม่