ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

34 +2 อาทิตก่อนไปหาหมอน้องยังไม่กลับหัว แต่ตอนนี้มีอาการแบบนี้จะคลอดรึเปล่าวคะ ท้องแข็งและปวดไปทั้งท้องทุกห้านาที ปวดตรงมดลูกจับดูเวลาปวดมดลูกจะแข็งมาก และสักพักคลายออก เป็นๆหายๆตลอดทั้งวันไม่ว่าจะนั่งเดินหรือนอน บางครั้งปวดจี๊ดไปจิมิ เดินไกลไม่ได้จะปวดร้าวมดลูกมากต้องหยุดเดินทันที เป็นแบบนี้มาสองสามวันแล้วคะไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินคะ

1 Trả lời

แม่นั่ง เดิน หรือยืนเยอะหรือเปล่าคะ เคยเป็นเหมือนกัน แต่สุดท้ายก็ไม่คลอด จนตอนนี้ก็ยังไม่คลอดค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ