สอบถามหน่อยค่ะ

34+2 ท้องแฝด มีอาการท้องแข็งแบบถี่ๆ แบบแข็งขึ้นประมาณ1นาทีแล้วก็หาย เป็นอยู่แบบนี้ประมาณ30นาทีได้ค่ะ แต่ไม่มีน้ำเดินไม่ปวดท้อง เป็นแบบนี้คืออาการอะไรค่ะเเล้วจะเป็นอะไรต่อลูกมั้ยค่ะ

1 Trả lời

อาการที่ว่ามาเหมือนเจ็บเตือนนะคะ แต่ไม่รู้ว่าท้องแฝดกับท้องปกติเหมือนกันไหม 😌