น้ำหนักลูกในครรถ์

34+2 wk น้ำหนักลูก 1846 gm. ถือว่าน้อยไปมั้ยคะเเม่ๆ

ถ้าเป็นอย่าฃนั้นจริงน้อยครับ บ้านเราหมอนี่ทั้งตีทั้งเขี่ยวเข็ญนัดรายอาทิตย์เพื่อดูน้ำหนักเด็ก 36 วีคแล้วยัง 1.9 อยู่เลย แต่น้องคลอดตอน41วีค น้ำหนัก 3.03 แน่ะ ไม่รู้ว่าเพราะแม่เร่งกินหรือหมอวัดน้ำหนักผิด

ลองเทียบดูนะคะ