น้ำหนักในครรภ์

34+1เกินเกณฑ์มาอีกแล้ว 2200กรัมแล้วคราบ

1 Trả lời

บ้านนี้ ไปหาหมอมาวันนี้ 32w+6 ตอนนี้ 2000 แล้วค่ะ หมอบอกตัวโตไปนิดดด

11mo trước

หมอบอกว่าคลอดออกมาน้ำหนักจะเท่าๆพี่สาวสองคนแรก3000กรัมค่ะไม่ใหญ่เกินไปไม่เล็กเกินไปคลอดเองสบายๆค่ะ